Chả giò là gì ?
Chả giò hay nem rán, chả ram hay chả đa nem là tên một món ăn nổi tiếng của người Việt, chúng cũng được gọi tắt là nem theo cách gọi phổ biến ở miền Bắc. Ở miền Trung, món ăn này thường gọi là ram (riêng ở Thanh Hóa gọi là chả), còn ở miền Nam, nó được gọi là chả giò. Loại nem gói theo kiểu miền Nam được người Bắc gọi là nem Sài Gòn.
Chả giò, chả ram đông lạnh là chả giò, chả ram tươi được chế biến sẵn và bảo quản đông lạnh, là một trong những loại thực phẩm đông lạnh được yêu thích. Với sự phát triển không ngừng của ngành ẩm thực, chả giò chả ram được làm với đa dạng các loại nhân và vỏ bánh cho ra thành phẩm thơm ngon vô cùng.
Thành phần dinh dưỡng của chả giò, chả ram
Tùy theo từng vùng miền mà có những cách gói chả giò, chả ram có thể khác nhau. Nguyên liệu dùng làm chả giò cũng rất đa dạng như thịt heo, tôm, nấm mèo, miến, khoai lang, hạt sen, cà rốt, trứng gà, hành lá, tiêu,… được cắt nhỏ và trộn đều cùng với các gia vị sau đó dùng một miếng bánh tráng nhỏ cuộn lại thành hình trụ thon dài, đẹp mắt.
Cùng với các loại nguyên liệu như trên, chả giò, chả ram chiên vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ các giá trị dinh dưỡng cho cơ thể. Trong 100g chả giò chiên có khoảng 600 calo, 5.3g tinh bột, 13g chất béo, chất đạm,… vẫn đảm bảo năng lượng cho hoạt động cả ngày dài.
Công dụng của chả giò, chả ram
- Chế biến sẵn đơn giản, cho bữa ăn nhanh chóng, tiện dụng nhưng vẫn hoành tráng và đủ độ thơm ngon.
- Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng, vị thơm ngon bắt vị, cho cơ thể có năng lượng hoạt động suốt ngày dài.
- Nhiều hương vị khác nhau, đóng gói tiện dụng, có thể dự trữ ăn lâu dài mà không lo hỏng hay mất nhiều thời gian.
Các loại chả giò, chả ram phổ biến
Trên thị trường hiện tại có rất nhiều các loại chả giò, chả ram khác nhau, với nhiều hương vị, nguyên liệu và cách chế biến khác nhau, mỗi loại sẽ có vị ngon, cũng như nét quyến rũ khác, Jin Yang Food sẽ giới thiệu đến bạn loại chả giò rế nhân tôm thơm ngon, được Jin Yang Food chế biến một cách tỉ mỉ, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.
Cách bảo quản, lưu ý khi sử dụng chả giò, chả ram
- Cách bảo quản: chả giò, chả ram sẽ được bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C hoặc cho vào ngăn đông của tủ lạnh để bánh được cấp lạnh ở nhiệt độ trên để bảo quản được lâu hơn.
- Lưu ý: Không nên đông lạnh lại sản phẩm đã rã đông, nên xem kỹ hướng dẫn sử dụng để thực hiện chế biến đúng cho từng sản phẩm.
Chả giò, chả ram mua chính hãng ở đâu giá tốt nhất?
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi bán chả giò, chả ram uy tín, chất lượng. Và trong đó, phải kể đến Jin Yang Food. Với nhà máy chế biến đạt chuẩn vệ sinh ATTP, HACCP,… Jin Yang Food tự tin đem lại cho bạn nguồn hàng chất lượng, đảm bảo và giá cả cạnh tranh trên thị trường.
Reviews
There are no reviews yet.